11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates

Thông tin và link:11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates

eBook 11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates

Đọc ngayTải về

Hẳn chúng ta chưa thể quên lần đến thăm Việt Nam đầu tháng 04 – 2006 của Bill Gates và cuộc trò chuyện của ông chủ Microsoft với sinh viên công nghệ thông tin Đại học Bách khoa Hà Nội đã để lại trong lòng nhiều bạn trẻ ấn tượng vô cùng sâu sắc.

Cuốn sách 11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates là những kinh nghiệm thành công và trí tuệ mà Bill Gates đã tổng kết được trong cuộc đời ông từ khi còn nhỏ cho tới khi trưởng thành. Những lời khuyên chỉ ra cho lớp thanh thiếu niên biết làm người như thế nào; biết đối mặt với cuộc sống ra sao, biết hướng đến con đường thành công như thế nào. Bởi vậy, chúng ta cần thấy rằng chỉ có tự giác đi khai thác, nắm bắt những nguyên tắc này mới có thể hiểu được những điểm tương thông giữa những người bình thường và những người vĩ đại, mới có thể tìm ra con đường đáng tin cậy nhất để đi từ cái bình thường đến cái vĩ đại, từ đó vượt qua các khó khăn trở ngại để dần dần từng bước tiếp cận thành công, hoàn thành sự nghiệp lớn.

Download Ebook 11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates Miễn Phí, Tải Sách 11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates, Đọc Ebook 11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates Online, Ebook 11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates Cho Điện Thoại, Tải Ebook 11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates Cho Android - Iphone - IOS, Download 11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates Free Ebook, Xem Sách 11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]