18 Phút

Thông tin và link:18 Phút

eBook 18 Phút

Đọc ngayTải về

Dựa trên những bài viết nổi tiếng của chính tác giả cho tạp chí Harvard Business Review, quyển sách 18 PHÚT nhẹ nhàng cho độc giả thấy cách vượt qua sự phân tâm thường nhật để tập trung vào những mục tiêu chủ chốt và ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống.

Bregman đưa ra lập luận rằng cách tốt nhất để chống lại sự phân tâm không hữu ích là tạo ra những sự phân tâm hữu ích. Thông qua những chương sách ngắn gọn, dễ đọc dễ hiểu và lối kể chuyện hấp dẫn, thuyết phục, tác giả cho chúng ta thấy cách đi xuyên qua những email, tin nhắn, điện thoại và những cuộc họp dài vô tận để tập trung thời gian và năng lượng vào những gì chúng ta thật sự quan tâm.

18 PHÚT cung cấp một giải pháp cho những vấn đề đó. Nó mang đến cách thức làm chủ một năm, một ngày và cả một thời điểm ngắn ngủi toàn diện, để chúng ta có thể tập trung thực hiện những gì chúng ta cho là quan trọng nhất. Đó là bước tiên quyết để giành lại cuộc đời mình.

Download Ebook 18 Phút Miễn Phí, Tải Sách 18 Phút, Đọc Ebook 18 Phút Online, Ebook 18 Phút Cho Điện Thoại, Tải Ebook 18 Phút Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 18 Phút Cho Android - Iphone - IOS, Download 18 Phút Free Ebook, Xem Sách 18 Phút Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]

Trả lời