27 Bài Học Tự Cổ Vũ Bản Thân

Thông tin và link:27 Bài Học Tự Cổ Vũ Bản Thân

eBook 27 Bài Học Tự Cổ Vũ Bản Thân

Đọc ngayTải về

Tư duy thay đổi, suy nghĩ thay đổi, bạn rất có thể sẽ trở thành một học sinh thiên tài!

Hãy mau tiến về phía “trạm xăng dũng khí” để đổ nhiên liệu cho mình.

Dành tặng những bạn nhỏ muốn trở thành thiên tài

Ở trường, chúng ta thường gặp phải một vài khó khăn, trắc trở, những phiền não đôi khi khiến bạn cảm thấy bất lực. Đừng quên, những bạn nhỏ cùng độ tuổi với bạn cũng đang gặp phải những khó khăn tương tự, bởi vậy, hãy khích lệ bản thân, đừng cho rằng mình là một đứa trẻ xui xẻo nhé.

Dành tặng những bậc phụ huynh muốn con mình trở thành thiên tài

Trẻ em trong độ tuổi đến trường thường gặp phải nhiều chuyện không như ý. Bố mẹ, ngoài nhiệm vụ giáo dục, đồng thời phải là người bạn của trẻ. Cuốn sách này cung cấp rất nhiều trò chơi tương tác liên quan tới “khích lệ”, giúp trẻ có được sự tự tin trong học tập cũng như trong cuộc sống, đồng thời cũng nắm bắt được nhiều cơ hội thành công.

Download Ebook 27 Bài Học Tự Cổ Vũ Bản Thân Miễn Phí, Tải Sách 27 Bài Học Tự Cổ Vũ Bản Thân, Đọc Ebook 27 Bài Học Tự Cổ Vũ Bản Thân Online, Ebook 27 Bài Học Tự Cổ Vũ Bản Thân Cho Điện Thoại, Tải Ebook 27 Bài Học Tự Cổ Vũ Bản Thân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 27 Bài Học Tự Cổ Vũ Bản Thân Cho Android - Iphone - IOS, Download 27 Bài Học Tự Cổ Vũ Bản Thân Free Ebook, Xem Sách 27 Bài Học Tự Cổ Vũ Bản Thân Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]