Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu

Thông tin và link:Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu

eBook Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu

Đọc ngayTải về

Mỗi người phụ nữ Bạch Dương đều mang trong mình một ước mơ thầm kín, ấy là được người đàn ông của mình bảo vệ và che chở. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là phục tùng. Nàng tự kẻ một đường ranh giới phân biệt rõ ràng giữa quy thuận trong tình yêu và phục tùng về mọi mặt. Tốt hơn cả là chàng nên nhận ra ranh giới đó nếu muốn giữ chặt nàng. Vậy mà có những điều nho nhỏ lại khiến nàng thủ lĩnh cung Lửa này mềm như bún. Bạn cần làm gì để khiến trái tim cô nàng Bạch Dương xao xuyến?

Làm thế nào để lập được “thỏa thuận ngừng bắn” khi cuộc chiến nảy lửa giữa bạn và anh chàng Bạch Dương nổ ra? Ngọn lửa nóng nảy của Bạch Dương sẽ thiêu rụi tất cả, hay bạn có thể dập tắt và biến chúng thành ngọn lửa liu riu nồng ấm trong mùa đông giá rét?

Download Ebook Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu Miễn Phí, Tải Sách Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu, Đọc Ebook Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu Online, Ebook Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu Free Ebook, Xem Sách Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]