The Black Diamond And Other Stories

Thông tin và link:The Black Diamond And Other Stories

eBook The Black Diamond And Other Stories

Đọc ngayTải về

Cuốn sách là tập truyện ngắn của Di Li được phát hành bằng tiếng Anh. Cuốn sách gồm 18 truyện ngắn, dày 320 trang với 18 minh họa của họa sỹ Đỗ Dũng và Đào Quốc Huy. Sách do NXB Thế giới và Công ty sách Phương Đông ấn hành quý 2 năm 2012.

18 truyện ngắn do các dịch giả Văn Minh, Mạnh Chương, Ngọc Minh, Di Li và Charles Waugh dịch. Các nhà văn Mary Delahunty, Emily Maguire, Water Mason (Australia) và nhà thơ Martha Collins (Mỹ) hiệu đính.

BLURBS

“Di Li’s stories present a Vietnam never seen before, and unknown to the western imagination. Her fictional world is balanced between sophistication, sexiness, the lure of the new and ghosts, spectres and the constant reminder of how harsh life can be in modern Vietnam.

I was enthralled and enchanted by these tales of living, loving and getting by and think that anyone who hopes to understand 21st century Vietnam needs to read them.Di Li’s voice is brave and alluring, and I remain haunted by the women in her stories – women who will do almost anything to get along, and who yet remain haunted by love, cultural expectations and a difficult past.

This book immerses you in a new Vietnam, a place that will fascinate you at every turn.

A must read.”

Walter Mason – Author of Destination Saigon – Australia

“Di Li has her finger on the pulse of Vietnamese society. With a keen awareness of the traditions of the past, her stories explore the infinite possibilities of the present in a style that is at once cool and collected, sly and suspenseful. If you want to know something about today’s Vietnam, if you want to be made to laugh, cry, shiver with horror, or think deeply about the world today, read Di Li.”

Charles Waugh – American writer

Bình luận từ đồng nghiệp

“Những câu chuyện của Di Li đã phản ánh hình ảnh một Việt Nam chưa từng được biết đến trong hình dung của người phương Tây. Thế giới hư cấu của cô cân bằng giữa sự tinh tế, gợi cảm, quyến rũ của sự hiện đại và cả những bóng ma, những nỗi ám ảnh luôn gợi lên trong người đọc một đời sống đương đại đầy khắc nghiệt.

Tôi đã bị mê hoặc bởi những câu chuyện về tình yêu, cuộc sống và cho rằng bất cứ người nào muốn tìm hiểu về một Việt Nam ở thế kỷ 21 đều nên đọc Di Li. Giọng văn của Di Li tài hoa và quyến rũ. Tôi cũng bị ám ảnh bởi những nhân vật nữ trong truyện của cô, những người phụ nữ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để tự xoay sở, và họ cũng bị ám ảnh bởi tình yêu, bởi quan niệm truyền thống và một quá vãng đầy gian lao.
Cuốn sách này sẽ khiến bạn đắm chìm vào một Việt Nam hoàn toàn mới, một nơi sẽ hấp dẫn bạn bất cứ khi nào ghé thăm. Một cuốn sách đáng đọc.”

Walter Mason – Nhà văn Australia, tác giả cuốn “Destination Saigon”

“Di Li đã bắt mạch được xã hội Việt Nam. Với một nhận thức sắc bén về những truyền thống xưa cũ, các câu chuyện của cô đã phản ánh một cách tỉ mỉ những gì đang diễn ra ở một thế giới hiện tại bằng phong cách viết điềm tĩnh, lạnh lùng, châm biếm và không kém phần hồi hộp. Nếu bạn muốn biết những gì đang diễn ra ở Việt Nam hiện nay, nếu bạn muốn được cười, được khóc, được rùng mình vì sợ hãi, hoặc suy ngẫm sâu hơn về thế giới đương đại, hãy đọc Di Li.”

Charles Waugh – Nhà văn Mỹ

Download Ebook The Black Diamond And Other Stories Miễn Phí, Tải Sách The Black Diamond And Other Stories, Đọc Ebook The Black Diamond And Other Stories Online, Ebook The Black Diamond And Other Stories Cho Điện Thoại, Tải Ebook The Black Diamond And Other Stories Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook The Black Diamond And Other Stories Cho Android - Iphone - IOS, Download The Black Diamond And Other Stories Free Ebook, Xem Sách The Black Diamond And Other Stories Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]