Kẹo Bạc Hà Cho Tình Đầu

Thông tin và link:Kẹo Bạc Hà Cho Tình Đầu

eBook Kẹo Bạc Hà Cho Tình Đầu

Đọc ngayTải về

Kẹo Bạc Hà Cho Tình Đầu tập hợp các truyện ngắn hay từ cuộc thi viết truyện ngắn với chủ đề “Kẹo bạc hà cho tình đầu” do Tập san Áo Trắng tổ chức. Nội dung tập trung viết về lần rung động đầu đời của một người trẻ. Nó có thể là mối tình đầu, có thể “hình như là tình yêu”, có thể vừa dịu ngọt vừa the cay, có thể rất mãnh liệt bão dông hoặc nhẹ nhàng như chút rung động mặt hồ, nhưng cảm xúc đó đã khiến chúng ta cứ suốt đời nhớ nhớ, quên quên…

Giữa mùa trăng, Như cơn gió thoảng, Khi không là trò chơi, Giá như đường chạy hai chiều, Xứ sở những cây cầu chia ly, Chia tay tình đầu, Những cơn mưa bất chợt, Có lúc biển rất bình yên, Dư vị trà gừng, Khói bếp cay xè… 25 truyện ngắn về kỷ niệm của mối tình đầu dễ thương, rất thơ và cũng rất nhẹ như 25 viên kẹo vừa ngọt vừa cay tan đi rất nhanh nơi đầu lưỡi, để lại dư vị thơm và ấm nồng trong lòng người đọc.

“Sau này xây nhà, tớ sẽ trồng hoa này quanh bệ cửa cho cậu nhé”, và đó là lời hứa của hai đứa trẻ không biết sẽ giữ được lâu đến khi nào trong chuyện “Ký tên, đóng dấu, sao y” của An Minh.

Đó có khi là sự nuối tiếc, xót xa khi cả Dé và Liên – hai cô bạn thân đều đem lòng yêu Mộng trong “Giữa Mùa Trăng” của Khánh Liên. Sự hờn ghen trẻ con của Liên để sau này hối tiếc khi Dé qua đời mà chưa một lần biết được cảm giác ấm áp khi bàn tay của một người con trai mình thương nắm chặt tay mình.

Đó là khi Châu nhận ra tình yêu sâu nặng của Hoàng thì cũng là lúc anh qua đời vì căn bệnh ung thư trong truyện ngắn “Khi không là trò chơi” của Minh Vy.

Download Ebook Kẹo Bạc Hà Cho Tình Đầu Miễn Phí, Tải Sách Kẹo Bạc Hà Cho Tình Đầu, Đọc Ebook Kẹo Bạc Hà Cho Tình Đầu Online, Ebook Kẹo Bạc Hà Cho Tình Đầu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kẹo Bạc Hà Cho Tình Đầu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kẹo Bạc Hà Cho Tình Đầu Cho Android - Iphone - IOS, Download Kẹo Bạc Hà Cho Tình Đầu Free Ebook, Xem Sách Kẹo Bạc Hà Cho Tình Đầu Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]