Không chùn bước

Thông tin và link:Không chùn bước

eBook Không chùn bước

Đọc ngayTải về

Mọi thứ đều có điểm khởi đầu, và quyển sách này cũng không ngoại lệ. Không Chùn Bước ban đầu chỉ dài một trang và đó là những đúc kết của chính gia đình tôi sau những khoảng thời gian khó khăn. Trong suốt những tháng ngày gian khổ đó, tôi đã nhớ đến lời khuyên mà ông bà nội ngoại đã dành cho tôi. Bên cạnh đó, những ký ức sâu đậm từ thời thơ ấu của tôi với ông bà ngoại đã ảnh hưởng hết sức sâu sắc đến tôi. Tôi thường nhớ lại những cuộc trò chuyện giữa tôi với ông mình và góp nhặt tất cả để trải vào quyển sách này.

Tác phẩm này được viết dựa trên những hiểu biết, kinh nghiệm, tình yêu và sự thông thái của những người thân yêu trong gia đình tôi. Vì lẽ đó, một lần nữa tôi muốn gửi đến họ lời cảm ơn chân thành vì tất cả những gì họ đã làm cho tôi.

Mẹ tôi, Hazel, chính là nguồn cảm hứng thầm lặng. Bà nuôi nấng tám cậu con trai và ba cô con gái nên người và đã tìm được cách để tiếp tục sống sau khi cha tôi qua đời vào năm 2001. Dù đã bước qua tuổi tám mươi nhưng bà vẫn còn khỏe và minh mẫn.

Vợ tôi, Connie, lại mang đến cho tôi nguồn cảm hứng đặc biệt theo cách riêng của cô ấy. Connie không chỉ là người đại diện và quản lý của tôi mà còn là người đầu tiên tin vào sự thành công của tác phẩm Không Chùn Bước của tôi. Vì lẽ đó, cô ấy đã không ngừng tìm kiếm nhà xuất bản phù hợp trong suốt nhiều năm để có thể xuất bản tác phẩm này.

Và nhà xuất bản đó chính là Sterling. Nhân đây, tôi muốn gửi lời cám ơn chân thành đến Phó Chủ tịch kiêm Tổng biên tập Patricia Gift, một người bạn thân tình và đặc biệt của tôi.

Download Ebook Không chùn bước Miễn Phí, Tải Sách Không chùn bước, Đọc Ebook Không chùn bước Online, Ebook Không chùn bước Cho Điện Thoại, Tải Ebook Không chùn bước Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Không chùn bước Cho Android - Iphone - IOS, Download Không chùn bước Free Ebook, Xem Sách Không chùn bước Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]