Thất Lạc Cõi Người

Thông tin và link:Thất Lạc Cõi Người

eBook Thất Lạc Cõi Người

Đọc ngayTải về

Xa lạ với nhân gian là nỗi ám ảnh bi ai mà nhân vật “tôi” (Yozo) luôn luôn cảm thấy. Anh tin rằng mình không biết cách làm người, đã mất tư cách làm người, đúng như tiêu đề của truyện: “Nhân gian thất cách”. Anh đành buông mình thất lạc trong cõi người ta, tuyệt vọng nhưng lúc nào cũng chân thật, không dối người cũng như không dối mình. Do đó anh không hiểu nổi sự giả tạo và những quy ước kỳ lạ của xã hội con người.

Nhân vật Yozo của Dazai Osamu, trong hình dung của chúng ta, có thể đồng hành với nhân vật Meursault trong Kẻ xa lạ (L’Etranger) của Albert Camus. Cả hai đều trầm mình trong cái chân thật của cảm thức và hiện hữu với một niềm đam mê tuyệt đối, dù phải trả giá bằng thất lạc tiêu vong. Ngoài đời, Dazai thật sự trầm mình trong một cuộc tự tử đôi. Còn Camus tử nạn giao thông. Cả hai đã uống cạn chén đắng của cái phi lý và bi ai cõi người ta.

Download Ebook Thất Lạc Cõi Người Miễn Phí, Tải Sách Thất Lạc Cõi Người, Đọc Ebook Thất Lạc Cõi Người Online, Ebook Thất Lạc Cõi Người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thất Lạc Cõi Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thất Lạc Cõi Người Cho Android - Iphone - IOS, Download Thất Lạc Cõi Người Free Ebook, Xem Sách Thất Lạc Cõi Người Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]