Madam Nhu Trần Lệ Xuân – Quyền Lực Bà Rồng

Thông tin và link:Madam Nhu Trần Lệ Xuân – Quyền Lực Bà Rồng

eBook Madam Nhu Trần Lệ Xuân – Quyền Lực Bà Rồng

Đọc ngayTải về

“Ngay cả những người quen thuộc với lịch sử Việt Nam vẫn sẽ thấy kinh ngạc với truờng hợp lạ kỳ của bà Nhu. Monique Demery đã lần ra dấu vết của Bà Rồng quyền lực, nguời đã thú nhận mình yếu đuối và cõi lòng tan nát nhưng không nhận trách nhiệm về vai trò của mình trong cuộc chiến tranh đã hủy hoại nhiều cuộc đời của đất nước bà và của người Mỹ.”

(Elizabeth Becker – Tác giả cuốn When the War Was Over: Cambodia and the Khmer Rouge)

“Một cuốn sách thật sự ấn tượng! Demery đã thâu tóm sống động cuộc đời và thời đại của một trong những nhân vật lạ lùng nhất của Việt Nam. Với lối kể lôi cuốn, sự nghiên cứu tường tận tư liệu từ các nguồn tiếng Pháp, tiếng Việt, và tiếng Mỹ – bao gồm những bài phỏng vấn với bà Nhu – quyển sách của Demery giờ đây là tiêu chuẩn cho việc tìm hiểu về quyền hành văn hóa trong gia đình số một Việt Nam Cộng hòa.”

(Robert K. Brigham – Giáo sư Lịch sử và Quan hệ Quốc tế, Đại học Vassar)

“Đây là câu chuyện mới nhất chưa được kể về chiến tranh Việt Nam – cuốn tiểu sử đầy cuốn hút, riêng tư với kết cục bi thảm của bà Ngô Đình Nhu, Đệ nhất Phu nhân không chính thức của Việt Nam Cộng hòa, người mà quyền lực chính trị và bản tính sắt đá đã mang lại cho mình danh hiệu Bà Rồng. Cuộc đời bà đã khép lại trong cảnh lưu đày và cô liêu vào năm 2011. Monique Demery đã dành mười năm tìm hiểu về nhân vật Bà Rồng khó lường này. Kết quả của sự cần mẫn đó là một quyển sách hay vừa đậm chất học thuật vừa có thể đọc say mê như một câu chuyện bí ẩn thú vị.”

(David Lam – Tác giả cuốn sách Vietnam Now: A Reporter Returns)

“Để hiểu được một phụ nữ – “bí ẩn lớn nhất của tạo hóa” – đã là điều vô cùng khó. Hiểu và nhận xét, đánh giá đầy đủ, chính xác về một phụ nữ lừng lẫy như bà Ngô Đình Nhu, còn là việc khó hơn bội phần!

Download Ebook Madam Nhu Trần Lệ Xuân – Quyền Lực Bà Rồng Miễn Phí, Tải Sách Madam Nhu Trần Lệ Xuân – Quyền Lực Bà Rồng, Đọc Ebook Madam Nhu Trần Lệ Xuân – Quyền Lực Bà Rồng Online, Ebook Madam Nhu Trần Lệ Xuân – Quyền Lực Bà Rồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Madam Nhu Trần Lệ Xuân – Quyền Lực Bà Rồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Madam Nhu Trần Lệ Xuân – Quyền Lực Bà Rồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Madam Nhu Trần Lệ Xuân – Quyền Lực Bà Rồng Free Ebook, Xem Sách Madam Nhu Trần Lệ Xuân – Quyền Lực Bà Rồng Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]