Mô Thức Mới Cho Thị Trường Tài Chính

Thông tin và link:Mô Thức Mới Cho Thị Trường Tài Chính

eBook Mô Thức Mới Cho Thị Trường Tài Chính

Đọc ngayTải về

Chúng ta đang trải qua cuộc khủng hoảng tài chính tồi tệ nhất kể từ những năm 1930. Về vài điểm, khủng hoảng lần này giống với các cuộc khủng hoảng khác từng xảy ra trong hai mươi lăm năm qua nhưng lại có một sự khác biệt sâu sắc: khủng hoảng hiện tại đánh dấu sự kết thúc cho một kỷ nguyên phình đại tín dụng với đồng đô la Mỹ là đồng tiền dự trữ quốc tế. Trong khi những khủng hoảng theo chu kỳ là một phần của chu trình bùng vỡ (boom-bust); thì khủnghoảng hiện tại lại là đỉnh điểm của một pha bùng phát đã kéo dài trong hơn hai mươi lăm năm.

Để hiểu được điều gì đang diễn ra, chúng ta cần một mô thức mới. Mô thức thịnh hành quan niệm rằng thị trường tài chính luôn có khuynh hướng tự trở về trạng thái cân bằng là quan niệm sai lệch; nói chung chúng ta có thể quy những rắc rối hiện nay cho chính việc hệ thống tài chính quốc tế lâu nay đã bị phát triển dựa trên mô thức đó.
Là nhân vật số một trong giới tài chính, George Soros được coi là người “một tay che cả bầu trời”, là người có thể làm mất giá bất kỳ một thứ tiền tệ nào trên thế giới, hoặc thậm chí gây ra những cuộc khủng hoảng kinh tế với qui mô toàn cầu.

Download Ebook Mô Thức Mới Cho Thị Trường Tài Chính Miễn Phí, Tải Sách Mô Thức Mới Cho Thị Trường Tài Chính, Đọc Ebook Mô Thức Mới Cho Thị Trường Tài Chính Online, Ebook Mô Thức Mới Cho Thị Trường Tài Chính Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mô Thức Mới Cho Thị Trường Tài Chính Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mô Thức Mới Cho Thị Trường Tài Chính Cho Android - Iphone - IOS, Download Mô Thức Mới Cho Thị Trường Tài Chính Free Ebook, Xem Sách Mô Thức Mới Cho Thị Trường Tài Chính Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]