Steve Jobs & Những Bí Quyết Thành Công

Thông tin và link:Steve Jobs & Những Bí Quyết Thành Công

eBook Steve Jobs & Những Bí Quyết Thành Công

Đọc ngayTải về

Bạn không thể trở thành Steve Jobs, bạn cũng không thành công rực rỡ như Steve Jobs, nhưng biết lắng nghe tiếng nói của trái tim mình, giải phóng mình thì chắc chắn sẽ có được những thành công của chính mình.

Điều làm cho Steve Jobs trở thành một trong những CEO vĩ đại nhất thế hệ mình là sự khác biệt đến điên rồ, là tư duy sáng tạo và đổi mới, chứa đựng trong mọi sản phẩm ông tạo ra. Ông đã góp phần đưa Apple trở thành một thương hiệu lớn mạnh toàn cầu, với giá trị thị trường lớn nhất nhì nước Mỹ, bởi nền tảng là những nguyên tắc đổi mới tuy giản đơn nhưng lại mang tính cách mạng và tạo nên những thành công đột phá.

Download Ebook Steve Jobs & Những Bí Quyết Thành Công Miễn Phí, Tải Sách Steve Jobs & Những Bí Quyết Thành Công, Đọc Ebook Steve Jobs & Những Bí Quyết Thành Công Online, Ebook Steve Jobs & Những Bí Quyết Thành Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook Steve Jobs & Những Bí Quyết Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Steve Jobs & Những Bí Quyết Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Download Steve Jobs & Những Bí Quyết Thành Công Free Ebook, Xem Sách Steve Jobs & Những Bí Quyết Thành Công Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]