Tăng Tốc Đến Thành Công (Tập 1)

Thông tin và link:Tăng Tốc Đến Thành Công (Tập 1)

eBook Tăng Tốc Đến Thành Công (Tập 1)

Đọc ngayTải về

Bạn thấy choáng ngợp với núi kiến thức khổng lồ và băn khoăn mình phải bắt đầu từ đâu? Bạn luôn muốn mang theo những bí quyết tuyệt vời của những người thành công chỉ trong 1 quyển sổ tay?

Dù bạn là doanh nhân thành đạt, một người trẻ nhiệt huyết khởi nghiệp, một sinh viên đang ước mơ kinh doanh và cả bạn đang là nhân viên ở bất cứ công ty nào, chỉ cần bạn đang có những băn khoăn trên thì chính lúc này đây, giải pháp đã xuất hiện với bạn.

Sẽ có gì ở Tăng tốc đến thành công?

Quyển sách sẽ đưa bạn đến kho tàng bài học quý giá của 25 đầu sách kinh doanh đắt giá nhất thế giới. Những bài học kinh doanh cốt lõi, có giá trị được tóm tắt một cách sinh động, rõ ràng và thông minh trong cuốn sách công phu và lôi cuốn này. Tác giả Lâm Minh Chánh muốn đưa trọn vẹn những ý tưởng cốt lõi của các cuốn sách kinh doanh hàng đầu thế giới đến với độc giả, giúp độc giả đọc nhanh những bài học quý giá và “Tăng tốc đến thành công”.

Cuốn sách là kết tinh những kinh nghiệm thực tế được học tập trên nền tảng những cuốn sách kinh doanh hàng đầu để đem đến bài học ứng dụng mang tính quy luật và thực tiễn cho bất kì ai dù là nhà kinh doanh lâu năm, một người trẻ đang trên con đường khởi nghiệp…hay những ai mong muốn tìm hiểu, nắm bắt những quy luật của thế giới đương đại trong quỹ thời gian eo hẹp của mình.

Download Ebook Tăng Tốc Đến Thành Công (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách Tăng Tốc Đến Thành Công (Tập 1), Đọc Ebook Tăng Tốc Đến Thành Công (Tập 1) Online, Ebook Tăng Tốc Đến Thành Công (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tăng Tốc Đến Thành Công (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tăng Tốc Đến Thành Công (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tăng Tốc Đến Thành Công (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách Tăng Tốc Đến Thành Công (Tập 1) Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]