Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế!

Thông tin và link:Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế!

eBook Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế!

Đọc ngayTải về

Trong chúng ta, bất kỳ ai cũng muốn chính bản thân mình trở thành người tài giỏi, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất. Và để có được những điều đó quyển sách này sẽ giúp bạn bằng những hướng dẫn học tập chi tiết nhất.

Tác giả không chỉ đơn thuần giải thích người khác đã thành công như thế nào, mà còn nói làm sao để họ làm được như thế để giúp người đọc khám phá ra tiềm năng của bản thân, và phát huy điều đó. Ngoài ra, sách còn cung cấp những phương pháp học thông minh (như áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ Đồ Tư Duy, phát triển trí nhớ siêu việt để ghi nhớ các sự kiện, con số một cách dễ dàng, thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu). Adam Khoo đã cho thấy, tài giỏi mang lại sự tự tin như thế nào và còn hướng dẫn bạn cách thức trở thành người tài giỏi. Qua đó độc giả sẽ lập được kế hoạch cho cuộc đời của chính mình.

Download Ebook Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế! Miễn Phí, Tải Sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế!, Đọc Ebook Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế! Online, Ebook Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế! Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế! Cho Android - Iphone - IOS, Download Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế! Free Ebook, Xem Sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế! Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]