Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Thông tin và link:Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

eBook Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Đọc ngayTải về

Ta bắt gặp trong Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh một thế giới đấy bất ngờ và thi vị non trẻ với những suy ngẫm giản dị thôi nhưng gần gũi đến lạ. Câu chuyện của Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh có chút này chút kia, để ai soi vào cũng thấy mình trong đó, kiểu như lá thư tình đầu đời của cu Thiều chẳng hạn… ngây ngô và khờ khạo.

Nhưng Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh hình như không còn trong trẻo, thuần khiết trọn vẹn của một thế giới tuổi thơ nữa. Cuốn sách nhỏ nhắn vẫn hồn hậu, dí dỏm, ngọt ngào nhưng lại phảng phất nỗi buồn, về một người cha bệnh tật trốn nhà vì không muốn làm khổ vợ con, về một người cha khác giả làm vua bởi đứa con tâm thầm của ông luôn nghĩ mình là công chúa,… Những bài học về luân lý, về tình người trở đi trở lại trong day dứt và tiếc nuối.

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh lắng đọng nhẹ nhàng trong tâm tưởng để rồi ai đã lỡ đọc rồi mà muốn quên đi thì thật khó.

Download Ebook Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Miễn Phí, Tải Sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Đọc Ebook Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Online, Ebook Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Free Ebook, Xem Sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]