Túp Lều Bác Tôm

Thông tin và link:Túp Lều Bác Tôm

eBook Túp Lều Bác Tôm

Đọc ngayTải về

Tác phẩm nhằm thức tỉnh lòng vị tha và tình cảm đối với người châu Phi da đen, vì họ tồn tại cùng với chúng ta; để chỉ ra những sai lầm buồn đau của họ trong một hệ thống cực kỳ tàn nhẫn và bất công vứt bỏ đi mọi ảnh hưởng tích cực mà đáng ra họ phải được hưởng, bởi những người bạn tốt nhất, trong cái hệ thống đó. Tác giả lên án mọi tình cảm coi thường đối với những người, thường không phải là do lỗi của bản thân, bị đưa ra tòa và chịu sự tủi nhục vủa các mối quan hệ pháp lý về nô lệ.

Kinh nghiệm thực tế đã cho tác giả thấy có một số người với suy nghĩ cao đẹp nhất và trái tim nhân hậu nhất quan tâm đến chủ đề này; không một ai biết rõ hơn họ những thứ tồi tệ xấu xa về chế độ nô lệ mà tác phẩm này miêu tả không bằng một nữa những gì diễn ra trên thực tế mà con người khó có thể lột tả được toàn bộ.

Tác phẩm như là những bức tranh biếm họa thời đại của những người châu Phi bất hạnh cuối cùng cũng được công nhận giá trị; lục địa châu Phi, nơi bắt đầu một nền văn minh và sự phát triển của con người trong bình minh u ám, xám xịt ở giai đoạn đầu, nhưng cũng chính là lục địa, qua hàng thế kỷ, chịu ách thống trị, đô hộ dưới bàn chân của những người Thiên chúa giáo văn minh cầu khẩn sự thương hại trong vô vọng.

Download Ebook Túp Lều Bác Tôm Miễn Phí, Tải Sách Túp Lều Bác Tôm, Đọc Ebook Túp Lều Bác Tôm Online, Ebook Túp Lều Bác Tôm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Túp Lều Bác Tôm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Túp Lều Bác Tôm Cho Android - Iphone - IOS, Download Túp Lều Bác Tôm Free Ebook, Xem Sách Túp Lều Bác Tôm Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]