Vu Quy

Thông tin và link:Vu Quy

eBook Vu Quy

Đọc ngayTải về

Vu quy dường như là một bước ngoặc lớn đánh dấu cuộc đời người con gái. Có người hạnh phúc, vui vẻ vì vu quy như ý nhưng cũng có không ít trường hợp vu quy về nhà chồng lại đầy những giọt nước mắt đau khổ.

“Vu Quy” của Nam Dao tạo nên bức tranh muôn màu của cuộc sống đầy vất vả, lo toan của những người dân vùng Đất Mũi sau ngày giải phóng đất nước. Nơi ấy không chỉ có mối tình tuyệt vọng của Thẻo và Tư mà còn có tình đồng chí đẹp đẽ giữa Sáu Nhiêm và Tám Hớn, Ba Tri; có tình yêu trong sáng của chị Hai và anh Bảy và cả những mưu toan ích kỷ của những kẻ đục nước béo cò… Nhưng hơn hết, “Vu Quy” gợi cho chúng ta nhiều suy nghĩ về tình người và những số phận gặp nhiều ngang trái, đắng cay nhưng vẫn không ngừng chèo chống con thuyền số phận đến bến bờ mà mình hằng mong ước.

Download Ebook Vu Quy Miễn Phí, Tải Sách Vu Quy, Đọc Ebook Vu Quy Online, Ebook Vu Quy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vu Quy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vu Quy Cho Android - Iphone - IOS, Download Vu Quy Free Ebook, Xem Sách Vu Quy Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]