Em, Facebook Và Tôi

Thông tin và link:Em, Facebook Và Tôi

eBook Em, Facebook Và Tôi

Đọc ngayTải về

Em, Facebook và Tôi là những câu chuyện nhỏ như được cắt ra từ một tâm hồn tuổi trẻ vừa nồng nhiệt lại đầy khổ đau. Bằng lối hành văn đơn giản và không quá khoa trương, câu chữ của Lưu Quang Minh cứ nhè nhẹ trôi vào lòng người đọc như một dòng chảy nhỏ rỉ rả đánh thức bao tiềm thức chôn sâu. Bạn sẽ bắt gặp trong Em, Facebook và Tôi những điều đang xảy ra giữa cuộc sống hàng ngày nhưng vô tình bị chúng ta bỏ quên. Đó có thể là những mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình, là đứa con ham mê với đồ chơi công nghệ, là ông lão ăn xin bên vệ đường… Câu chuyện của họ như nốt trầm trong bản nhạc vội vã của cuộc sống hàng ngày. Thi thoảng, giữa những điều giản dị, đời thường ấy, Lưu Quang Minh đem đến một câu chuyện lạ lùng, một thế giới chỉ có trong tưởng tượng nhưng cũng như những truyện ngắn trong cuốn sách, tất cả đều là tìm chút Thật trong cuộc sống đầy những giá trị Ảo này.

“Chúng ta đang sống trong một thế giới mà ranh giới giữa Ảo & Thật rất mong manh. Mỗi buổi sáng, ta thức dậy có bao nhiêu điều đón chờ. Để rồi đêm tới, ta vẫn không ngừng mơ mộng về những gì mà ban ngày không bao giờ ta có thể gặp. Đời người, mở mắt – nhắm mắt là sự song hành của Ảo & Thật, mà chính ta không thể biết được đâu là thật, đâu là ảo. Trong thời đại con người giao tiếp, kết nối với nhau qua mạng ảo, mê say với trò chơi vô hình, thích thú với diễn biến của một bộ phim hay, hoặc chìm đắm vào thế giới kỳ vĩ của một quyển sách, càng rõ ràng thay sự gắn kết của đời Thật vào cái Ảo. Ta soi bóng mình vào Ảo để tìm hình ta trong Thật. Hay ta đang ngày ngày thoát ly cái Thật mà đắm chìm trong Ảo tưởng? Ảo mà Thật. Thật mà Ảo.

Xin gửi gắm chút Thật trong Ảo này.”

– Lưu Quang Minh

Download Ebook Em, Facebook Và Tôi Miễn Phí, Tải Sách Em, Facebook Và Tôi, Đọc Ebook Em, Facebook Và Tôi Online, Ebook Em, Facebook Và Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Em, Facebook Và Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Em, Facebook Và Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Em, Facebook Và Tôi Free Ebook, Xem Sách Em, Facebook Và Tôi Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]