Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục

Thông tin và link:Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục

eBook Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục

Đọc ngayTải về

Tại sao một số người lại có sức thuyết phục đến mê hoặc và luôn là người làm chủ Trò chơi Thuyết phục? Đâu là những động lực vô hình đằng sau thứ sức mạnh thôi thúc chúng ta đồng thuận với người khác? Những thủ thuật được các bậc thầy thuyết phục sử dụng tài tình là gì, làm thế nào đánh bại các thủ thuật đó – đồng thời biến chúng thành “vũ khí bí mật” của chính bạn?

Với Những đòn tâm lý trong thuyết phục, bạn sẽ có lời giải đáp cho tất cả những câu hỏi ấy. Trong cuốn sách tuyệt vời này, nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B. Cialdini tiết lộ 6 “vũ khí” gây ảnh hưởng đầy uy lực: cam kết và nhất quán, khan hiếm, đáp trả, bằng chứng xã hội, uy quyền và thiện cảm. Mỗi loại lại bị chi phối bởi một nguyên tắc tâm lý cơ bản điều khiển hành vi con người và nhờ đó mà tạo nên sức mạnh cho mỗi thủ thuật. Đặc biệt khi được kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo ra ảnh hưởng vô cùng lớn.

Download Ebook Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục Miễn Phí, Tải Sách Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục, Đọc Ebook Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục Online, Ebook Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục Free Ebook, Xem Sách Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]