Nỗi Lòng

Thông tin và link:Nỗi Lòng

eBook Nỗi Lòng

Đọc ngayTải về

Natsume Sôseki viết Nỗi Lòng (Kokoro) năm 1914, hai năm sau khi vua Minh Trị băng hà và hai năm trước khi chính ông qua đời. Tiểu thuyết này, sáng tác lúc sự nghiệp tác giả đang lừng lẫy, đã đưa tên tuổi ông lên hàng đầu các tiểu thuyết gia Nhật Bản.

Cũng như trong những truyện chính yếu khác của ông, ở đây, Sôseki quan tâm nhiều đến nỗi cô đơn và con người trong thế giới mới, cái thế giới đó chính con người đơn độc của Sôseki không tìm thấy chỗ đứng thích hợp, cái thế giới – sau này ở bên Tây phương – Thi sĩ T.S Eliot chỉ bắt gặp, chỉ nhìn thấy một lũ người toàn rỗng tuếch, có khối óc mà không có tâm hồn.

Trong một tiểu thuyết khác của ông, một nhân vật đã thốt lên: “Làm sao ta có thể tìm ra một lối thoát ngoại trừ đi tu, phát điên hoặc chết?”

Download Ebook Nỗi Lòng Miễn Phí, Tải Sách Nỗi Lòng, Đọc Ebook Nỗi Lòng Online, Ebook Nỗi Lòng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nỗi Lòng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nỗi Lòng Cho Android - Iphone - IOS, Download Nỗi Lòng Free Ebook, Xem Sách Nỗi Lòng Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]